ดิจิทัลเอเจนซี่ชั้นนำในกรุงเทพฯ

รับทำโฆษณา Google Ads
เพิ่มยอดขายออนไลน์ วัดผลเน้น ROAs

หวังผลลัพธ์ที่คุณต้องการ โดยไร้ความเสี่ยง

KPI ไม่ถึงเป้าหมาย
ไม่ต้องชำระค่าใช้จ่าย

เราไม่ได้แค่ทดสอบ
แต่เราทำสำเร็จจริง

เพิ่มโอกาสปิด
การขายทุกช่องทาง

เราคือเบื้องหลังความสำเร็จบนโลกออนไลน์ในหลายธุรกิจชั้นนำในประเทศ

ดิจิทัลเอเจนซี่ การันตีด้วยรางวัลระดับโลก

Google Partner
Meta Associate

Top Rated Agency
Sortlist

Accredited Agency

Best in Search
Top SEOs

MEA SEO
3 Awards 2022

ร่วมงานกับดิจิทัลเอเจนซี่ที่ชนะรางวัลระดับโลก
MINIMICE GROUP

บริการ Digital Marketing ครบวงจร

จากเอเจนซี่ที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ เน้นการเติบโตอย่างก้าวกระโดดและยั่งยืน
การสร้างลูกค้าเป้าหมายแบบ Full-Funnel คือความเชี่ยวชาญของเรา
ธุรกิจขยายแบบก้าวกระโดด ด้วยการขึ้นหน้า 1 บน Google
เพิ่มยอดขายบน Google ด้วยการยิงแอดจากผู้เชี่ยวชาญ
เพิ่มยอดขายด้วยกลยุทธ์การทำโฆษณาบน Social Media ทุกแพลตฟอร์ม
เส้นทางสู่การเป็นดิจิทัลเอเจนซี่อันดับ 1 ในประเทศ

บริการรับทำโฆษณา Google Ads จากเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญ MINIMICE GROUP

0 +
ลูกค้าชั้นนำในประเทศ
0 +
ทีม MINIMICE GROUP
0 Y

บนเส้นทางเอเจนซี่
และเติบโตอย่างต่อเนื่อง

10

เป้าหมายสู่การเป็นเอเจนซี่
อันดับ 1 ในประเทศ

ความสำเร็จของลูกค้าคือเป้าหมายหลักของเรา

เพิ่มยอดขายก้าวกระโดด ด้วยการทำโฆษณา Google Ads ให้ติดอันดับ 1

การทำโฆษณา Google Ads สามารถเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจได้ทันที แต่การที่จะเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่าการทำโฆษณาต้องมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลในการวางโครงสร้าง และ Optimize แคมเปญ เพื่อให้ธุรกิจเติบโต และสร้างยอดขายได้อย่างยั่งยืน

  • กำหนดกลุ่มเป้าหมายอย่างแม่นยำ เพื่อให้แคมเปญ Google Ads เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม และนำไปสู่ความสำเร็จของแคมเปญ และ ROAs (Return of Ads Spend) ที่เพิ่มมากขึ้น
  • เพิ่มการรับรู้และการมองเห็นแบรนด์ (Brand Awareness & Visibility) ดึงดูดลูกค้าใหม่ รักษาลูกค้าเดิม ครองตลาดด้วยความโดดเด่นเหนือทุกคู่แข่ง
  • เพิ่มยอดขายด้วย Leads คุณภาพ มั่นใจได้ว่าทุก Leads ที่เข้ามา สามารถปิดการขายได้จริง
  • เน้นการสร้าง Conversion ที่ใช้ Data-Driven เป็นหัวใจในการติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลในทุกขั้นตอน เพื่อดู Performance และการวางแผน ปรับปรุงการทำโฆษณาให้ได้ ROAs และยอดขายมากที่สุด

ทำไมต้องเลือกทำ Google Ads กับ MINIMICE GROUP

วิเคราะห์ธุรกิจเชิงลึก ศึกษาคู่แข่งในตลาด

การเริ่มต้นแคมเปญการทำโฆษณา Google Ads ที่ดี ทีม MINIMICE GROUP จะศึกษาธุรกิจเชิงลึก ไม่ว่าจะเป็นการทำ Product Training หรือการค้นหาบน Google พร้อมศึกษาคู่แข่งในตลาดทุกก้าว เพื่อการทำแคมเปญที่โดดเด่นเหนือทุกคู่แข่ง

Keyword Research ครอบคลุมทุก Buying Stage

การทำ Keyword Research ของ MINIMICE GROUP ครอบคลุมทั้ง Keyword ที่สามารถหวังผลได้โดยตรง หรือ Keyword ที่มีจำนวนการค้นหาสูง และ Keyword ที่หวังผลทางอ้อมที่มีจำนวนการค้นหาไม่สูงมาก เพื่อจับลูกค้าในแต่ละ Buying Stage

ออกแบบโครงสร้าง Google Ads ที่รองรับ Optimization

MINIMICE GROUP เราให้ความสำคัญกับการออกแบบโครงสร้าง Google Ads ที่จะสามารถทำ Ads Optimization ในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ทุกแคมเปญการโฆษณา Google Ads ได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุด

A/B Test Landing Page ที่สร้าง Conversion สูงสุด

การยิง Google Ads บนเว็บไซต์หลักมีข้อจำกัด ด้านการแก้ไขที่ต้องใช้เวลา และไม่สามารถสลับ URL ใน Keyword นั้น ๆ ได้ Landing Page จึงเข้ามาตอบโจทย์ในข้อจำกัดส่วนนี้ได้ อีกทั้งยังสามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด เราจะจัดทำ Landing Page แบบ A/B Testing เพื่อหารูปแบบที่ดีที่สุด

ผสาน AI กับ Automation ในการทำแคมเปญ

เราพัฒนาระบบ AI Automation ในการทำแคมเปญโฆษณา Google Ads เพื่อช่วยเหลือทีมในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำแคมเปญ และ เพิ่ม Conversion Rate ได้ทุกเวลา

Real-Time Performance Dashboard

เราให้ความสำคัญกับการ Report การดำเนินงาน เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันระหว่างลูกค้าและเอเจนซี่ในเรื่องของแผนและผลลัพธ์การทำงาน ที่ MINIMICE GROUP เรา Report แบบ Real-Time Dashboard ให้ลูกค้าสามารถติดตาม Metrics ต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา

บริการรับทำโฆษณา Google Ads ของ MINIMICE GROUP

เราจะทำ Keyword Research หาคำหลักที่สามารถหวังผลในการขายได้ และมีจำนวนการค้นหาจำนวนมาก รวมถึง Keywords ข้างเคียงที่ครอบคลุมในตลาด และทำการเลือก Keywords ร่วมกับลูกค้า เพื่อให้ได้ Keywords ที่ตอบโจทย์ฐานลูกค้าของธุรกิจได้อย่างตรงจุด
บริการรับทำโฆษณา Google Ads ของเราครอบคลุมทุกขั้นตอนในการทำแคมเปญ ตั้งแต่การเขียนข้อความโฆษณา (Ads Copy) และ Artwork ที่ดึงดูด ไปจนถึงการตรวจสอบประสิทธิภาพแคมเปญ และการติดตามผลของแคมเปญ เพื่อปิดทุกจุดบกพร่อง ให้แคมเปญโฆษณา Google Ads ของคุณมีประสิทธิภาพ และสร้างยอดขายให้ได้มากที่สุด
ที่ MINIMICE GROUP เราให้ความสำคัญกับการทำ Google Ads ที่สามารถทำ A/B Test ได้ นอกจากการ Optimize บัญชี Google Ads การปรับปรุงเว็บไซต์ และการทำ Landing Page เป็นสิ่งสำคัญที่สามารถเพิ่ม Conversion Rate ได้อย่างรวดเร็ว การทำ A/B Test จะทำให้ธุรกิจทราบองค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของ Landing Page เพื่อประกอบการตัดสินใจ ซึ่งจะนำไปสู่การสร้าง Conversion Rate ที่สูงขึ้น
ทุกคนคงคุ้นเคยกับการทำ Remarketing Ads แต่อาจไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วคืออะไร การทำงานของ Remarketing Ads คือการที่ User เข้าเว็บไซต์หนึ่งแล้ว แบนเนอร์ของเว็บไซต์นี้ตามเราไปเรื่อย ๆ เมื่อเราเข้าเว็บไซต์อื่น ซึ่งเป็นการช่วยเน้นย้ำ User ถึงสินค้าหรือบริการที่เคยเข้าชม จึงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าสำหรับธุรกิจในการเข้าถึงผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้า และช่วยกระตุ้น Conversion
การรายงานผลการดำเนินงานเป็นสิ่งสำคัญในการทำงานร่วมกันระหว่างเอเจนซี่และลูกค้า เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันในเรื่องของแผนและผลลัพธ์การทำงาน รวมถึงการประเมินประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อวางแผนกลยุทธ์ให้ธุรกิจของคุณเติบโตบนโลกออนไลน์มากที่สุด

การทำโฆษณา Google Ads ดีอย่างไร

Google Ads สามารถเพิ่มยอดขายได้ ตั้งแต่วันแรกที่เปิดโฆษณา

Google Ads เป็นการโฆษณาโดยเสียค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นการคำนวณโดยใช้ CPC หรือค่าใช้จ่ายต่อการคลิก เว็บไซต์ที่ทำ Google Ads จึงสามารถขึ้นอันดับ 1-3 ในหน้าผลการค้นหาได้ตั้งแต่การทำโฆษณา Google Ads

สามารถเลือก Keyword ได้แม่นยำ ตรง Search Intent

การทำโฆษณา Google Ads ช่วยให้ธุรกิจสามารถเลือก Keywords ที่ตรงกับคำค้นหาได้แม่นยำมากขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานเห็นแบรนด์ของเรามาก และคุ้มค่าการลงทุนทำโฆษณา

เจาะกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด

การทำโฆษณา Google Ads สามารถเลือกสถานที่ หรือ Location ที่ต้องการแสดงโฆษณาได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ธุรกิจประหยัดงบที่ใช้ในการทำโฆษณา จากการเลือกแสดงเฉพาะพื้นที่

กระตุ้นยอดขายด้วย Remarketing Ads

Remarketing Ads เป็นตัวช่วยเพิ่มยอดขายได้ ด้วยการโฆษณากลับไปหาผู้ที่เคยเข้ามาชมสินค้าหรือบริการ สามารถใช้ Banner ในการกระตุ้นความสนใจให้ผู้ใช้กลับเข้ามายังเว็บไซต์ของเราอีกครั้ง จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยปิดการขายได้มากขึ้น

Algorithm ที่ช่วยให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ ต้องการได้

ระบบ Strategic Bidding ของ Google Ads สามารถที่จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ โดย Algorithm ของ Google เรียนรู้จาก Data ที่ได้รับเข้ามา แล้วทำการพัฒนาให้ตรงกับธุรกิจของเรา

คำถามที่พบบ่อย

การทำโฆษณา Google Ads หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า SEM (Search Engine Marketing) คือการโฆษณาบนหน้าผลการค้นหาของ Google ซึ่งจะอยู่ด้านบนสุด และมีสัญลักษณ์คำว่า Ad หรือ โฆษณา กำกับอยู่บนเว็บไซต์ โดยมีจุดประสงค์หลักเพื่อเพิ่มยอดขายบนเว็บไซต์ให้กับธุรกิจ ซึ่งงบโฆษณาจะคิดเป็นค่าใช้จ่ายต่อคลิก (CPC)
การโฆษณาด้วยระบบ Google จะคิดเป็น ค่าใช้จ่ายต่อคลิก เป็นการคำนวนแบบ CPC (Cost Per Click) หรือ PPC (Pay Per Click) โดยเราจะเสียค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อมีคนคลิกโฆษณาของเราเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่างบโฆษณาของเราถูกใช้ไปกับผู้ที่สนใจธุรกิจของเราจริง ๆ การทำ Google Ads จึงเป็นวิธีเพิ่มยอดขายที่คุ้มค่า และเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว
หากต้องการเริ่มทำโฆษณา Google Ads งบประมาณที่ใช้ไม่ควรน้อยจนเกินไป เนื่องจาก Google มีค่าใช้จ่ายเป็นรายวัน หากงบประมาณรายวันหมด ก็มีโอกาสที่โฆษณาของเราจะไม่แสดงผลด้วย แต่การประเมินงบประมาณการลงทุน ขึ้นอยู่กับการแข่งขันในแต่ละอุตสาหกรรมที่มี CPC แตกต่างกัน หากไม่มั่นใจว่าควรใช้งบประมาณที่เท่าไร สามารถติดต่อเรา เพื่อปรึกษาการทำ Google Ads อย่างมีประสิทธิภาพ
การทำ A/B Test Landing Page มีความสำคัญต่อการทำ Google Ads เป็นอย่างมาก เนื่องจากเราไม่รู้ว่ากลุ่มเป้าหมายชอบการโฆษณา หรือถูกดึงดูดด้วยโฆษณารูปแบบไหน เราจึงมีขั้นตอนในการทดสอบ Landing Page เพื่อที่จะสามารถเพิ่มโอกาสในการขาย และใช้ CPC ที่น้อยลง
ให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดดไปกับทีมการตลาดมืออาชีพ
รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

ลูกค้าพูดถึงเราว่ายังไง

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง