บริษัทรับทำ SEO ติดหน้าแรก ชั้นนำในประเทศ ที่ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำมากมาย

SEO Blitz Strategy เอเจนซี่เจ้าแรกในประเทศ ที่กล้าตั้ง KPI ทุก 3 เดือน!

หวังผลลัพธ์ที่คุณต้องการ โดยไร้ความเสี่ยง

KPI ไม่ถึงเป้าหมาย
ไม่ต้องชำระค่าใช้จ่าย

วางแผนวิเคราะห์ Keyword เพื่อ Conversion Growth Hack

เน้น CRO – Conversion
Rate Optimization

เราคือเบื้องหลังความสำเร็จบนโลกออนไลน์ในหลายธุรกิจชั้นนำในประเทศ

ดิจิทัลเอเจนซี่ การันตีด้วยรางวัลระดับโลก

Google Partner
Meta Associate

Top Rated Agency
Sortlist

Accredited Agency

Best in Search
Top SEOs

MEA SEO
3 Awards 2022

บริการรับทำ SEO จาก MINIMICE GROUP

Result-Driven Digital Marketing Agency focuses on rapid and sustainable growth
กลยุทธ์ SEO ส่งเสริมการขายสำหรับร้านค้าออนไลน์ และธุรกิจ E-commerce โดยเฉพาะ
ขยายฐานธุรกิจไปยังต่างประเทศ เพิ่มยอดขาย และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง
เหมาะสำหรับธุรกิจ Brick & Mortar ที่มีหลายสาขา หรือต้องการโฟกัสเฉพาะพื้นที่
สื่อเจ้าดัง คุณภาพ และค่าคะแนนสูง เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์
บทความที่ดีไม่ใช่แค่ตอบโจทย์ Bot แต่ผู้ใช้งานต้องสนุกกับการอ่าน สามารถตอบได้ทุกคำถามของ User

เอเจนซี่ไหนก็ทำ SEO ได้ แต่มีเพียงไม่กี่เจ้าที่มีความเชี่ยวชาญ MINIMICE GROUP เราคือผู้เชี่ยวชาญ

0 +
ลูกค้าชั้นนำในประเทศ
0 +
ทีม MINIMICE GROUP
0 Y

บนเส้นทางเอเจนซี่
และเติบโตอย่างต่อเนื่อง

10

เป้าหมายสู่การเป็นเอเจนซี่
อันดับ 1 ในประเทศ

SEO Blitz Strategy เอเจนซี่เจ้าแรกในประเทศ ที่กล้าตั้ง KPI ทุก 3 เดือน

แผนกลยุทธ์ที่ MINIMICE ออกแบบมาเฉพาะ โดยผ่านการทดสอบมากกว่า 400 เทส ที่เรากล้า! การันตี KPI ทุก ๆ 3 เดือน เราสามารถบรรลุเป้าหมายได้กว่า 98% การันตีโดย ลูกค้าชั้นนำของประเทศ

เอเจนซี่รับทำ SEO ที่ทำให้ลูกค้าเรา ติดอันดับ 1 ในหลากหลายธุรกิจ

ทำ SEO กับ MINIMICE GROUP ดีกว่ายังไง?

เพิ่มยอดขาย และยกระดับแบรนด์อย่างยั่งยืนกับการจ้างบริษัทรับทำ SEO ติดหน้าแรกของการค้นหา ด้วยประสบการณ์การทำงานกับลูกค้ามากกว่า 300 บริษัท ทั้งไทยและต่างประเทศ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราเจาะลึกถึงธุรกิจ พร้อมการทำงานที่ครอบคลุมทุกหน้าของเว็บไซต์ เพื่อปรับปรุงภาพรวมของเว็บไซต์ ให้เกิดการเติบโตที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง กลยุทธ์ของเราถูกออกแบบมาเฉพาะธุรกิจ ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบันของธุรกิจคุณที่เจออยู่ การรายงานที่ปรับแต่งเพื่อเจ้าของธุรกิจ หรือ ผู้บริหารให้เข้าใจง่าย และเห็นตัวเลขการเติบโตที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น Traffic หรือ Conversion ที่เติบโต พร้อมระบบ Forecast สถานการณ์การเข้าชมของเว็บไซต์คุณ
ทีม Minimice เราสอบถามและพูดคุยกับลูกค้า เพื่อเจาะลึกถึง กลุ่มลูกค้า บริการหลัก บริการรอง ไปจนถึง ทีม In-House ที่บริษัทลูกค้ามี เพื่อให้การรับทำ SEO ของเรานั้น สามารถก้าวกระโดดได้อย่างราบรื่น ทางทีมเราจะเข้าศึกษาทุกองค์ประกอบของเว็บไซต์ และปรับปรุงในทุก ๆ หน้าของเว็บไซต์ เพื่อให้สามารถเติบโตอันดับอย่างก้าวกระโดด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจไหน หรือเว็บไซต์ที่เขียนด้วยภาษาอะไรก็ตาม Minimice ให้บริการแบบ Full Service ตั้งแต่ต้นน้ำไปถึงปลายน้ำ
ทีมงาน Minimice จะเข้าไปตรวจสอบทุกองค์ประกอบของเว็บไซต์ พร้อมวางแผนให้การทำ SEO ของเว็บไซต์สามารถขึ้นอันดับได้รวดเร็วที่สุด พร้อม Timeline ที่ชัดเจน เพื่อความสำเร็จในการทำงาน และการดำเนินการอย่างราบรื่น ตั้งแต่ขั้นตอนการ Approve ไปจนถึงการช่วยเหลือทีมงานให้แคมเปญสามารถบรรลุเป้าหมายสูงสุด
การวางแผน Keyword เป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกแคมเปญ ทีมเราจะวิเคราะห์ Keyword ที่สามารถหวังผลได้เร็ว และ Keyword ที่หวังผลในระยะยาว พร้อมกับวิเคราะห์ Money Keyword ที่สามารถกระตุ้นยอดขายได้ในทันที และการขยายฐานลูกค้า ไปหาคำที่ไม่คาดคิด เพื่อการันตี ROAs ที่ก้าวกระโดดในทุก ๆ เดือน
การปรับแต่งเว็บไซต์เป็นปัจจัยหลักในการทำให้ SEO สามารถเพิ่มยอดขายได้ แต่การปรับเพื่อตอบโจทย์ Google อย่างเดียวไม่ใช่เป้าหมายหลักของเรา การปรับแต่งเพื่อให้เกิด Conversion เป็นสิ่งที่เราวางเป้าหมายเป็นหลัก เพื่อให้ธุรกิจของคุณติดอันดับต้น ๆ ได้ พร้อมกับการปิดการขายที่มากขึ้นเรื่อย ๆ คือความสำเร็จที่แท้จริงของการทำ SEO
เรามุ่งมั่นในการเขียนเนื้อหาที่ User สามารถเข้าถึงได้ง่าย และเข้าใจถึงสิ่งที่ User กำลังหาอยู่ ด้วยการเข้าใจถึง Search Intent ของ User พร้อมวิเคราะห์คู่แข่งในทุก ๆ จุด เพื่อจุดประสงค์ในการสร้างเนื้อหาบทความ ที่ดีกว่า และก้าวข้ามทุกคู่แข่งในตลาด ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมไหนก็ตาม
การรายงานผลการดำเนินงานเป็นสิ่งสำคัญในการทำงานร่วมกันระหว่างเอเจนซี่และลูกค้า เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันในเรื่องของแผนและผลลัพธ์การทำงาน รวมถึงการประเมินประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อวางแผนกลยุทธ์ให้ธุรกิจของคุณเติบโตบนโลกออนไลน์มากที่สุด

Local SEO กุญแจสำคัญต่อธุรกิจที่มีหลายสาขา

ตรงกลุ่มเป้าหมาย (Niche Marketing)

เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีหน้าร้านที่ต้องการลูกค้าในระยะรัศมี 5 – 20 กิโลเมตร เพราะ Local SEO เน้นการขึ้นอันดับบนหน้า Search Engine ในพื้นที่ของธุรกิจ MINIMICE GROUP พร้อมให้คำแนะนำในทุกขั้นตอนการทำงาน เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเห็นร้านค้าของคุณก่อนใครในพื้นที่

เข้าถึงลูกค้าในพื้นที่ด้วยการแสดงผลบน Google Map

การติดอันดับบน Google Map หรือ Google My Business (GMB) อาจถูกละเลยในการทำ SEO ด้วยประสบการณ์การทำ Local SEO จากทีม MINIMICE GROUP เรามองเห็นว่า Organic Traffic ที่เข้ามาจาก Google Map สูงขึ้นเรื่อย ๆ และสามารถสร้าง Conversion Rate ที่ดีได้ด้วยเช่นกัน

ประหยัดงบประมาณ คุ้มค่ากับการลงทุน

การทำ Local SEO หรือ การทำ SEO บน Google Map สามารถสร้างยอดขายให้ธุรกิจได้จำนวนมาก และเป็นอีกช่องทางที่กลุ่มลูกค้าของธุรกิจสามารถเข้าถึงได้ง่าย และสามารถเพิ่มการมองเห็นและการรับรู้ไปสู่ฐานลูกค้าอื่น ๆ ได้

สร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ

Local SEO เป็นตัวช่วยในการสร้าง Branding ที่ธุรกิจไม่ควรมองข้าม เพราะ การค้นหาร้านค้าของคนส่วนใหญ่จะค้นหาผ่าน Google ดังนั้น การติดอันดับบน Google Map ก็เปรียบเสมือนการขึ้น Billboard แต่อยู่ในพื้นที่ออนไลน์
ให้ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดไปกับเรา

พาธุรกิจเติบโตไปอีกขั้นด้วย International SEO

การเข้าถึงระดับโลก

เพิ่มการมองเห็น (Visibility) บนโลกออนไลน์ พร้อมการเข้าถึงจากผู้ใช้งานทั่วโลก ไม่ว่าผู้ใช้งานจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเจอเว็บไซต์ของคุณได้ ขยายโอกาสในการเติบโตไปสู่ตลาดที่กว้างขึ้น ดึงดูดฐานลูกค้า และกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ใหม่ อีกทั้งยังเป็นการได้เปรียบในการแข่งขันในทุกตลาดที่คู่แข่งยังไปไม่ถึง

ขยายแหล่งรายได้ในหลายประเทศ

ให้ธุรกิจขยายไปสู่ตลาดต่างประเทศ สามารถเพิ่มแหล่งรายได้ และช่วยลดความเสี่ยงจากการพึ่งพาตลาดเดี่ยว ทำให้ธุรกิจมีรายได้อย่างต่อเนื่อง แม้ในช่วงที่ตลาดในบางภูมิภาคไม่สามารถสร้างยอดขายได้เท่าที่ควร และยังเป็นการได้เปรียบคู่แข่งในอุตสาหกรรมที่ไม่ได้ขยายตลาดไปสู่ประเทศอื่น ๆ

เนื้อหาตรงกลุ่มเป้าหมาย

International SEO ช่วยให้แบรนด์เข้าใจ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแต่ละภูมิภาค การปรับแต่งเนื้อหา ให้เข้ากับความเฉพาะทางวัฒนธรรมของตลาด ไม่ว่าจะเป็นภาษา ความชอบ และข้อจำกัดทางวัฒนธรรม การปรับเนื้อหาให้เข้ากับแต่ละภูมิภาคเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้งาน

การวัดผลการทำ SEO กับ MINIMICE GROUP

การวัดผลในการทำ SEO เป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริษัทรับทำ SEO โดยทั่วไปเรามักจะเน้นที่การ จัดอันดับของ Google เป็นหลัก แต่นั่นอาจไม่ใช่ทั้งหมดของการทำ SEO เป้าหมายหลักของแบรนด์ คือยอดขายและการเพิ่ม Brand Awareness ด้วยเหตุนั้นเอง MINIMICE GROUP เราให้ความสำคัญกับ ROAs เป็นหลัก และ Session ที่เกิดขึ้น เรามาดูกันว่า Metric ไหนบ้างที่สำคัญ

 • ROAs (Return on Assets)
 • Organic Traffic
 • Organic Conversion
 • Organic Conversion Rate
 • Click-Through Rate (CTR)
 • Organic Impression
 • Core Web Vital (Website Speed)
 • Rankings
 • Brand Keyword Goals

SEO is A Must for Success!

ในขณะที่โลกของธุรกิจออนไลน์เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ความสำคัญของ Search Engine Optimization (SEO) ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ลูกค้าธุรกิจจำนวนมากที่ใช้บริการรับทำ SEO ได้รับการเข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างมาก

 • การมองเห็นเว็บไซต์ที่ดีขึ้นในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา (SERPs)
 • การเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้น (Traffic)
 • อัตราการแปลงที่สูงขึ้น (Conversion Rate)
 • ยอดขายที่ก้าวกระโดด
 • การรับรู้ถึงแบรนด์ (Brand Awareness)


SEO อาจเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและใช้เวลานาน แต่จำเป็นสำหรับ ธุรกิจที่ต้องการแข่งขันทางออนไลน์ ลูกค้าธุรกิจที่ใช้บริการรับทำ SEO สามารถคาดหวังว่าจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่แท้จริง

การซัพพอร์ทแบบครบวงจร ผสมผสาน Paid Media และ SEO สู่การตลาด แบบ Full Funnel ที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์

เพื่อความสำเร็จและและการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ที่ MINIMICE GROUP เรารวบรวมทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ทางด้าน SEO และ Digital Marketing แบบครบวงจร คอยสนับสนุนและช่วยเหลือคุณตั้งแต่ก้าวแรก

 • ทำความเข้าใจธุรกิจ และเป้าหมายที่วางไว้กับ 30-60 นาทีของการพูดคุยกับ Project Manager
 • SEO Specialist วางแผนธุรกิจของคุณให้สามารถเกิด Quick-Win ในการทำ SEO ได้
 • ทีม Developer และ UX/UI ที่คอยซัพพอร์ท และแก้ไขโครงสร้างเว็บไซต์ เพื่อให้ SEO เกิดผลได้เร็วที่สุด
 • ทีม Content Writer ที่เน้น Story-Telling ควบคู่กับ SEO-Focused Content สร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่ง
 • ทีม Outreach Specialist ที่จะช่วยคัดสรร สื่อข่าว Backlink ที่ตรงจุด และสร้าง Brand Voice


MINIMICE GROUP เราเข้าใจทุกการเปลี่ยนแปลงของ Digital Marketing Landscape
การจะก้าวนำคู่แข่งในอุตสาหกรรม SEO คือตัวช่วยสำคัญที่จะเปลี่ยนเกมธุรกิจของคุณ
ความเชี่ยวชาญด้าน SEO ของเราครอบคลุมทั้ง On-Page และ Off-Page SEO, Technical SEO, Local SEO รวมถึงการทำแอดออนไลน์ เราไม่ได้เพิ่มแค่ Traffic เข้าเว็บไซต์ แต่เราช่วยเปลี่ยนผู้ชมให้เป็นลูกค้าของคุณ

ให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดดไปกับทีมการตลาดมืออาชีพ
รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

คำถามที่พบบ่อย

Search Engine Optimization หรือที่เรียกว่า SEO คืออะไร? การขึ้นอันดับภายใน Google โดยคำนึงถึงการใช้งานของ User และการลำเรียงความสำคัญต่างๆให้ Google Bot ได้ทราบถึงสิ่งที่ตัวตนบริษัทเราเป็น ด้วยเหตุนั้นเองการขึ้นอันดับ นั้นเป็นสเหมือนพื้นฐานของการโฆษณาออนไลน์อย่างแท้จริง
Google Ads เป็นการซื้อโฆษณาผ่าน Google ซึ่งจะเสียค่าใช้จ่ายทุกครั้งที่มีการคลิกจากช่องทางโฆษณา ส่วน SEO นั้นเป็นการขึ้นอันดับแบบธรรมชาติ และไม่มีเสียค่าใช้จ่ายต่อคลิก
ต้องใช้เวลาในการทำอย่างต่ำ 6 เดือน เพื่อให้สามารถขึ้นหน้า 1 และคงที่ในอันดับ 1 ได้ และเดือนที่ 8 ถึง 10 จะเกิดการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ทั้งนี้การให้อันดับคงที่นั้นต้องการ การทำงานอย่างต่อเนื่อง และขยายคำหลักมากขึ้นเรื่อย ๆ
ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ B2C ธุรกิจมีที่มูลค่าการขายสูง หรือธุรกิจที่่มีความเฉพาะ การเพิ่มยอดขายถือเป็นสิ่งจำเป็น SEO จะเป็นตัวช่วยในการสร้างตัวตนของแบรนด์บนโลกออนไลน์ และทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในตลาดวงกว้างได้
การทำ SEO นั้นต้องมีการพัฒนา และปรับปรุงอยู่เสมอ หากไม่ได้มีการเคลื่อนไหวนาน อาจจะทำให้เว็บไซต์ของคุณตกอันดับได้ หรือหากมีการเปลี่ยน Algorithm ครั้งใหญ่ อาจจะมีการปรับเปลี่ยนของอันดับได้เช่นกัน
SEO เป็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เอเจนซี่อย่างเรานั้น สามารถปรับเปลี่ยนได้รวดเร็ว เนื่องจากเราสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ด้วยการดูลูกค้ามากกว่า 100 ราย ทำให้อันดับคุณสามารถฟื้นตัวได้รวดเร็ว พร้อมกับ SEO นั้นมี Hidden cost เยอะ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ Backlink, การเขียนบทความสม่ำเสมอ, ปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ ดังนั้น การจ้างเอเจนซที่มีความเชี่ยวชาญจะสามารถคุมค่าใช้จ่ายได้
รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง