บริษัทรับทำ

บทความ SEO เพิ่ม Traffic ติดหน้า 1 ทุก Keywords

หวังผลลัพธ์ที่คุณต้องการ โดยไร้ความเสี่ยง

KPI ไม่ถึงเป้าหมาย ไม่ต้องชำระค่าใช้จ่าย
วางแผนวิเคราะห์ Keyword เพื่อ Conversion Growth Hack
เน้น CRO – Conversion Rate Optimization

เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจชั้นนำมากมาย

รางวัลความสำเร็จของเรา

Google Partner
Meta Associate

Top Rated Agency
Sortlist

Accredited Agency

Best in Search
Top SEOs

MEA SEO
3 Awards 2022

SEO Content ของเราการันตีผลงาน 1000+ บทความติดหน้า 1

บริการรับทำ SEO Content จาก MINIMICE GROUP ที่ให้ความสำคัญกับการเขียนบทความในทุกขั้นตอน เน้นทุก Focus Keyword รวมถึง Related Keyword ที่ User อ่านแล้วชอบ พร้อมตอบโจทย์ Google เพราะ Content is King! เขียนบทความให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

MINIMICE GROUP เราคือผู้เชี่ยวชาญ การทำ SEO Content

0 +
ลูกค้าชั้นนำในประเทศ
0 +
ทีม MINIMICE GROUP
0 Y

บนเส้นทางเอเจนซี่
และเติบโตอย่างต่อเนื่อง

10

เป้าหมายสู่การเป็นเอเจนซี่
อันดับ 1 ในประเทศ

รับเขียนบทความ SEO ติดหน้าแรก Google จาก MINIMICE GROUP

ทีม MINIMICE GROUP เราเน้นการเขียนบทความที่สามารถติดอันดับบน Google ได้ด้วยบทความที่เข้าถึงผู้ใช้งาน พร้อมการศึกษาและวิเคราะห์คู่แข่งในเชิงลึก ที่จะทำให้การเขียนบทความของเราติดหน้าแรก และอันดับ 1 ได้อย่างยั่งยืน
การเขียนบทความ SEO ไม่ได้ทำเพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับบน Google เพียงเท่านั้น เราเชื่อว่าการติดอันดับบน Google แต่ไม่สามารถสร้างการรับรู้แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง หรือไม่สามารถปิดการขายได้ เป็นบทความที่ไม่ตอบโจทย์ทั้งธุรกิจของลูกค้า และเป้าหมายที่ MINIMICE GROUP วางไว้ เรามุ่งที่จะสร้างบทความที่สามารถสื่อสารตัวตนของแบรนด์ได้
การเขียนบทความให้มี Bounce Rate (อัตราผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่ไม่กดคลิกไปหน้าอื่น หรือไม่มีการกระทำใด ๆ บนเว็บไซต์) ต่ำ อาจต้องใช้บทความที่มีความยาวตั้งแต่ 1,500 คำขึ้นไป เพื่อให้เนื้อหาเก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน แต่ก็ต้องมีการจัดวางโครงสร้างบทความที่ดี ทำให้ผู้อ่านอยากติดตามอ่านไปเรื่อย ๆ จนจบ รวมถึงการออกแบบหน้าเพจของบทความให้ผู้ใช้งานสามารถหาหัวข้อที่ต้องการอ่าน หรือไปยังเว็บไซต์หน้าอื่น ๆ ได้ง่าย

การทำบทความ SEO ต้องมีการทำ Internal Link และ External Link เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด การทำ Internal Link เป็นการเชื่อมโยงเนื้อหาระหว่างบทความ หรือผลิตภัณฑ์ภายในเว็บไซต์ ส่วนการทำ External Link เป็นอีกชื่อเรียกหนึ่งของการทำ Backlink ซึ่งเป็นการทำบทความลงในเว็บไซต์อื่น เพื่อทำให้ Google มองว่าเว็บไซต์ของเรามีความน่าเชื่อถือ ซึ่งทีม MINIMICE GROUP เราดูแลให้ครบทุกส่วน

SEO Blitz Strategy เอเจนซี่เจ้าแรกในประเทศ ที่กล้าตั้ง KPI ทุก 3 เดือน

แผนกลยุทธ์ที่ MINIMICE ออกแบบมาเฉพาะ โดยผ่านการทดสอบมากกว่า 400 เทส ที่เรากล้า! การันตี KPI ทุก ๆ 3 เดือน เราสามารถบรรลุเป้าหมายได้กว่า 98% การันตีโดย ลูกค้าชั้นนำของประเทศ

เอเจนซี่รับทำ SEO ที่ทำให้ลูกค้าเรา ติดอันดับ 1 ในหลากหลายธุรกิจ

รับทำ SEO Content จากเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญ

วาง Keyword Pillar

การวางแผน Keyword ที่ดีเป็นพื้นฐานสำคัญในการเขียนบทความ SEO เราจึงให้ความสำคัญในการวางแผน Keyword ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ รวมถึง Related Keywords ที่ครอบคลุมทุกแง่มุมของธุรกิจ ดังนั้น ไม่ว่าผู้ใช้งานจะเสิร์ชหาด้วยคำไหน ก็จะเจอเว็บไซต์ของคุณ

วิเคราะห์ Search Intent และคู่แข่ง

วิเคราะห์ Search Intent ของผู้ใช้งาน เพื่อหา Keyword และเขียนบทความที่ตอบโจทย์คนอ่าน รวมถึงการวิเคราะห์คู่แข่ง เพื่อที่ทีม MINIMICE GROUP จะสามารถเข้าใจปัจจัยที่ทำให้เว็บไซต์คู่แข่งอยู่ในอันดับต้น ๆ ได้ และเขียน SEO Content ที่ดี และเข้าถึงผู้อ่านได้มากกว่า เพราะ Google จัดอันดับให้เว็บไซต์ที่สามารถตอบคำถามผู้ใช้งานได้มากที่สุดมาก่อนเสมอ

หาจุดเด่นของธุรกิจ เขียน SEO Content ที่ใช่

การศึกษาธุรกิจของลูกค้านั้นเป็นจุดหลัดที่ทำให้เราแตกต่างจากเอเจนซี่รับเขียนบทความ SEO ทั่วไป การติดอันดับของเว็บไซต์ แต่ไม่สร้างยอดขาย ก็ไม่มีประโยชน์ใด ๆ การเรียนรู้ธุรกิจของลูกค้าจึงเป็นเรื่องที่ MINIMICE GROUP ให้ความสำคัญ เพื่อนำตัวตนของแบรนด์มาสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายผ่านบทความคุณภาพ พร้อมสร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand Awareness) และยอดขายได้จริง

เขียนบทความ SEO ที่เข้าถึงง่าย และตอบโจทย์ผู้ค้นหา

การเขียนบทความ SEO ที่ดีต้องเป็นการเขียนที่ให้ผู้อ่านสามารถเข้าใจได้ง่าย และน่าติดตาม ทำให้คนอ่านรู้สึกสนุกไปพร้อมกับการได้ข้อมูลที่กำลังหา เพื่อดึง Traffic เข้าเว็บไซต์ ทำให้ดันอันดับให้ดีขึ้น ที่ MINIMICE GROUP เราเขียนบทความที่อิงจาก Search Intent ของผู้ใช้งาน

ทำบทความ One-Stop Service ครบ จบ ที่เดียว

ที่ MINIMICE GROUP เราทราบดีว่าการที่ธุรกิจจ้างเอเจนซี่ในการเขียนบทความ เนื่องจากไม่มีเวลา และทีมที่จะดูแลในส่วนนี้ เราจึงเป็นเอเจนซี่ที่รับทำบทความ SEO แบบ One-Stop Service ด้วยทีมที่ดูแลให้ตั้งแต่การหา Keyword การเขียนบทความ ทำรูปภาพประกอบ ไปจนถึงการ Publish ลงเว็บไซต์ รวมถึงบริการทำบทความ เพื่อลงเว็บไซต์ชื่อดัง เพื่อการทำ Backlink พร้อมการ Tracking วิเคราะห์อันดับ Keyword ที่โฟกัสในบทความ หากบทความไม่สามารถติดอันดับ เราจะช่วย Re-Optimize บทความให้ดีมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สามารถติดอันดับ 1 ได้อย่างยั่งยืน

ทำไมต้องเลือก MINIMICE GROUP

เราเป็นดิจิทัลเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO โดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี พร้อมทีม In-House ที่พร้อมดูแลเว็บไซต์ของคุณตั้งแต่ก้าวแรก จนติดอันดับบนหน้าผลการค้นหา
เราคือเบื้องหลังความสำเร็จด้านการตลาดออนไลน์ของหลายแบรนด์ในหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้ง B2B และ B2C เราทำความเข้าใจเบื้องหลังทุกธุรกิจ เพื่อวิเคราะห์คู่แข่ง และหากลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน
เราดูแลการตลาดออนไลน์ของคุณตั้งแต่เริ่มต้น แม้ยังไม่มีเว็บไซต์  เรามีนักพัฒนาเว็บไซต์ช่วยซัพพอร์ท พร้อมดูแลภาพรวมการทำ SEO และการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เพื่อเพิ่มโอกาสการขยายตัวทางธุรกิจ และการก้าวนำทุกคู่แข่งในอุตสาหกรรม
กลยุทธ์การทำ SEO และการตลาดออนไลน์จากทีมผู้เชี่ยวชาญของ Minimice Group ที่วางแผนมาโดยเฉพาะแต่ละธุรกิจ ด้วย Blitz Strategy ที่วางแผนและตั้ง KPI ทุก 3 เดือน เพื่อการเติบโตของธุรกิจอย่างก้าวกระโดด
เราเชื่อมั่นในคุณภาพและศักยภาพ ด้วยรางวัลการันตีกว่า 5 รางวัลระดับประเทศ ด้วยความสามารถในการขับเคลื่อนการเติบโตของแบรนด์ เราสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและผลลัพธ์ เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจของคุณนำหน้าคู่แข่งในโลกการตลาดดิจิทัลที่พัฒนาตลอดเวลา
เราเป็นดิจิทัลเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO โดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี พร้อมทีม In-House ที่พร้อมดูแลเว็บไซต์ของคุณตั้งแต่ก้าวแรก จนติดอันดับบนหน้าผลการค้นหา
เราคือเบื้องหลังความสำเร็จด้านการตลาดออนไลน์ของหลายแบรนด์ในหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้ง B2B และ B2C เราทำความเข้าใจเบื้องหลังทุกธุรกิจ เพื่อวิเคราะห์คู่แข่ง และหากลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน
เราดูแลการตลาดออนไลน์ของคุณตั้งแต่เริ่มต้น แม้ยังไม่มีเว็บไซต์ เรามีนักพัฒนาเว็บไซต์ช่วยซัพพอร์ท พร้อมดูแลภาพรวมการทำ SEO และการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เพื่อเพิ่มโอกาสการขยายตัวทางธุรกิจ และการก้าวนำทุกคู่แข่งในอุตสาหกรรม

กลยุทธ์การทำ SEO และการตลาดออนไลน์จากทีมผู้เชี่ยวชาญของ Minimice Group ที่วางแผนมาโดยเฉพาะแต่ละธุรกิจ ด้วย Blitz Strategy ที่วางแผนและตั้ง KPI ทุก 3 เดือน เพื่อการเติบโตของธุรกิจอย่างก้าวกระโดด

เราเชื่อมั่นในคุณภาพและศักยภาพ ด้วยรางวัลการันตีกว่า 5 รางวัลระดับประเทศ ด้วยความสามารถในการขับเคลื่อนการเติบโตของแบรนด์ เราสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและผลลัพธ์ เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจของคุณนำหน้าคู่แข่งในโลกการตลาดดิจิทัลที่พัฒนาตลอดเวลา

การซัพพอร์ทแบบครบวงจร จากทีม MINIMICE GROUP

เพื่อความสำเร็จและและการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ที่ Minimice Group เรารวบรวมทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ทางด้าน SEO และ Digital Marketing แบบครบวงจร พร้อมซัพพอร์ทคุณตั้งแต่ก้าวแรก

SEO Services จาก MINIMICE GROUP

Result-Driven Digital Marketing Agency focuses on rapid and sustainable growth
กลยุทธ์ SEO ส่งเสริมการขายสำหรับร้านค้าออนไลน์ และธุรกิจ E-commerce โดยเฉพาะ
ขยายฐานธุรกิจไปยังต่างประเทศ เพิ่มยอดขาย และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง
เหมาะสำหรับธุรกิจ Brick & Mortar ที่มีหลายสาขา หรือต้องการโฟกัสเฉพาะพื้นที่
สื่อเจ้าดัง คุณภาพ และค่าคะแนนสูง เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์
บทความที่ดีไม่ใช่แค่ตอบโจทย์ Bot แต่ผู้ใช้งานต้องสนุกกับการอ่าน สามารถตอบได้ทุกคำถามของ User

การวัดผลการทำ SEO กับ Minimice

การวัดผล SEO เป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริษัทรับทำ SEO โดยทั่วไปเรามักจะเน้นที่การ จัดอันดับของ Google เป็นหลัก แต่นั่นอาจไม่ใช่ทั้งหมดของการทำ SEO เป้าหมายหลักของแบรนด์ คือยอดขายและการเพิ่ม Brand Awareness ด้วยเหตุนั้นเอง Minimice Group เราให้ความสำคัญกับ ROAs เป็นหลัก และ Session ที่เกิดขึ้น เรามาดูกันว่า Metric ไหนบ้างที่สำคัญ

 • ROAs (Return on Assets)
 • Organic Traffic
 • Organic Conversion
 • Organic Conversion Rate
 • Click-Through Rate (CTR)
 • Organic Impression
 • Core Web Vital (Website Speed)
 • Local Rankings
 • Google Map Rankings
 • Google Map Metrics

SEO is A Must for Success!

ในขณะที่โลกของธุรกิจออนไลน์เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ความสำคัญของ Search Engine Optimization (SEO) ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ลูกค้าธุรกิจจำนวนมากที่ใช้บริการ SEO ได้รับการเข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างมาก

การใช้บริการ SEO มีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจออนไลน์เป็นอย่างมาก

 • การมองเห็นเว็บไซต์ที่ดีขึ้นในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา (SERPs)
 • การเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้น
 • อัตราการแปลงที่สูงขึ้น
 • ยอดขายที่ก้าวกระโดด
 • การรับรู้ถึงแบรนด์ (Brand Awareness)

SEO อาจเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและใช้เวลานาน แต่จำเป็นสำหรับ ธุรกิจที่ต้องการแข่งขันทางออนไลน์ ลูกค้าธุรกิจที่ใช้บริการ SEO สามารถคาดหวังว่าจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่แท้จริง

คำถามที่พบบ่อย

การเขียนบทความ SEO คือ การเขียนบทความลงเว็บไซต์ โดยคำนึงถึงปัจจัยด้าน SEO เพื่อให้บทความปรากฏบนผลการค้นหาของเครื่องมือค้นหา (Search Engine) และอยู่ในอันดับต้น ๆ โดยปัจจัยด้าน SEO ที่สำคัญในการเขียนบทความ ได้แก่

 • การศึกษาและเลือก Keyword ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ และมี Search Volume
 • การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพสูง มีประโยชน์ต่อผู้อ่าน
 • การจัดโครงสร้างของเนื้อหาให้อ่านง่าย น่าสนใจ และตรงความต้องการของผู้อ่าน
 • มีการทำ Internal Link และ External Link
การเขียนบทความโดยทั่วไปไม่ได้คำนึงถึงปัจจัยด้าน SEO ที่จะทำให้บทความ หรือ Keyword ติดอันดับในผลการค้นหาของเครื่องมือค้นหา (Search Engine) ซึ่งจะต้องหา Keyword ที่เราต้องการก่อน และต้องแทรก Keyword ในจำนวนที่เหมาะสม และเป็นธรรมชาติ รวมถึงเทคนิคด้าน SEO อย่างการทำ Internal Link และ External Link เพื่อให้บทความสามารถปรากฏในผลการค้นหาของ Search Engine ซึ่งจะส่งผลดีต่อการทำการตลาดออนไลน์ และเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น
การเขียนบทความ SEO สำคัญต่อการทำการตลาดออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยบทความ SEO ที่ดีจะช่วยให้เว็บไซต์มีโอกาสติดอันดับในผลการค้นหาของเครื่องมือค้นหา (Search Engine) ได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการสร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand Awareness) ให้กับธุรกิจ และเพิ่มโอกาสในการขาย
การเขียนบทความที่มีความยาวดีต่อการทำ SEO จริง แต่ไม่ได้หมายความว่ายิ่งยางยิ่งดี ความยาวของบทความที่เหมาะสำหรับ SEO ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น หัวข้อของบทความ ข้อมูลที่ต้องการนำเสนอ และกลุ่มเป้าหมาย โดยทั่วไปแล้ว บทความที่มีความยาวประมาณ 1,000 – 2,000 คำ มักจะเป็นความยาวที่เหมาะสม เพราะด้วยความยาวขนาดนี้ บทความสามารถที่จะนำเสนอข้อมูลได้ครบถ้วน และครอบคลุม แต่ยังมีความกระชับ ไม่ยืดเยื้อจนเกินไป
ให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดดไปกับทีมการตลาดมืออาชีพ
รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

ลูกค้าพูดถึงเราว่ายังไง

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง