บริษัทรับทำ

SEO Backlink ที่มีคลังเว็บไซต์สื่อคุณภาพมากที่สุดในประเทศ

หวังผลลัพธ์ที่คุณต้องการ โดยไร้ความเสี่ยง

KPI ไม่ถึงเป้าหมาย ไม่ต้องชำระค่าใช้จ่าย
วางแผนวิเคราะห์ Keyword เพื่อ Conversion Growth Hack
เน้น CRO – Conversion Rate Optimization

เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจชั้นนำมากมาย

เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ ด้วย Backlink ค่าคะแนน Domain Rating สูง

บริการ Backlink Building จาก MINIMICE GROUP ที่ค้นหาเว็บไซต์คุณภาพสูงจากทั่วประเทศ เน้นเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ เพื่อดันอันดับเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว

รางวัลความสำเร็จของเรา

Google Partner
Meta Associate

Top Rated Agency
Sortlist

Accredited Agency

Best in Search
Top SEOs

MEA SEO
3 Awards 2022

รับทำ Backlink คุณภาพสูง จากเว็บไซต์ชื่อดังในประเทศ

การทำ Backlink คืออะไร?

การทำ Backlink เป็นการทำคอนเทนต์เพื่อนำไปลงในเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง จากนั้นทำการ Hyperlink ในคีย์เวิร์ดให้เข้ามายังหน้าเพจที่ต้องการให้อันดับดีขึ้นบน Search Engine ถ้าหากให้เข้าใจง่าย ๆ การทำ Backlink เปรียบเหมือนการที่เว็บไซต์อื่นที่มีคุณภาพ มี Traffic และติดอันดับอยู่แล้ว ส่งลิงก์กลับมายังเว็บไซต์ของเรา Google ก็จะมองว่าเว็บไซต์ของเรามีเว็บไซต์อื่นกล่าวถึง มีความน่าเชื่อถือ และให้ค่ากับเว็บไซต์ของเรามากขึ้น

MINIMICE GROUP เราคือผู้เชี่ยวชาญ การทำ SEO Backlink

0 +
ลูกค้าชั้นนำในประเทศ
0 +
ทีม MINIMICE GROUP
0 Y

บนเส้นทางเอเจนซี่
และเติบโตอย่างต่อเนื่อง

10

เป้าหมายสู่การเป็นเอเจนซี่
อันดับ 1 ในประเทศ

SEO Blitz Strategy เอเจนซี่เจ้าแรกในประเทศ ที่กล้าตั้ง KPI ทุก 3 เดือน

แผนกลยุทธ์ที่ MINIMICE ออกแบบมาเฉพาะ โดยผ่านการทดสอบมากกว่า 400 เทส ที่เรากล้า! การันตี KPI ทุก ๆ 3 เดือน เราสามารถบรรลุเป้าหมายได้กว่า 98% การันตีโดย ลูกค้าชั้นนำของประเทศ

เอเจนซี่รับทำ SEO ที่ทำให้ลูกค้าเรา ติดอันดับ 1 ในหลากหลายธุรกิจ

ทำไมต้องเลือก MINIMICE GROUP

เราเป็นดิจิทัลเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO โดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี พร้อมทีม In-House ที่พร้อมดูแลเว็บไซต์ของคุณตั้งแต่ก้าวแรก จนติดอันดับบนหน้าผลการค้นหา
เราคือเบื้องหลังความสำเร็จด้านการตลาดออนไลน์ของหลายแบรนด์ในหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้ง B2B และ B2C เราทำความเข้าใจเบื้องหลังทุกธุรกิจ เพื่อวิเคราะห์คู่แข่ง และหากลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน
เราดูแลการตลาดออนไลน์ของคุณตั้งแต่เริ่มต้น แม้ยังไม่มีเว็บไซต์  เรามีนักพัฒนาเว็บไซต์ช่วยซัพพอร์ท พร้อมดูแลภาพรวมการทำ SEO และการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เพื่อเพิ่มโอกาสการขยายตัวทางธุรกิจ และการก้าวนำทุกคู่แข่งในอุตสาหกรรม
กลยุทธ์การทำ SEO และการตลาดออนไลน์จากทีมผู้เชี่ยวชาญของ Minimice Group ที่วางแผนมาโดยเฉพาะแต่ละธุรกิจ ด้วย Blitz Strategy ที่วางแผนและตั้ง KPI ทุก 3 เดือน เพื่อการเติบโตของธุรกิจอย่างก้าวกระโดด
เราเชื่อมั่นในคุณภาพและศักยภาพ ด้วยรางวัลการันตีกว่า 5 รางวัลระดับประเทศ ด้วยความสามารถในการขับเคลื่อนการเติบโตของแบรนด์ เราสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและผลลัพธ์ เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจของคุณนำหน้าคู่แข่งในโลกการตลาดดิจิทัลที่พัฒนาตลอดเวลา
เราเป็นดิจิทัลเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO โดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี พร้อมทีม In-House ที่พร้อมดูแลเว็บไซต์ของคุณตั้งแต่ก้าวแรก จนติดอันดับบนหน้าผลการค้นหา
เราคือเบื้องหลังความสำเร็จด้านการตลาดออนไลน์ของหลายแบรนด์ในหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้ง B2B และ B2C เราทำความเข้าใจเบื้องหลังทุกธุรกิจ เพื่อวิเคราะห์คู่แข่ง และหากลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน
เราดูแลการตลาดออนไลน์ของคุณตั้งแต่เริ่มต้น แม้ยังไม่มีเว็บไซต์ เรามีนักพัฒนาเว็บไซต์ช่วยซัพพอร์ท พร้อมดูแลภาพรวมการทำ SEO และการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เพื่อเพิ่มโอกาสการขยายตัวทางธุรกิจ และการก้าวนำทุกคู่แข่งในอุตสาหกรรม

กลยุทธ์การทำ SEO และการตลาดออนไลน์จากทีมผู้เชี่ยวชาญของ Minimice Group ที่วางแผนมาโดยเฉพาะแต่ละธุรกิจ ด้วย Blitz Strategy ที่วางแผนและตั้ง KPI ทุก 3 เดือน เพื่อการเติบโตของธุรกิจอย่างก้าวกระโดด

เราเชื่อมั่นในคุณภาพและศักยภาพ ด้วยรางวัลการันตีกว่า 5 รางวัลระดับประเทศ ด้วยความสามารถในการขับเคลื่อนการเติบโตของแบรนด์ เราสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและผลลัพธ์ เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจของคุณนำหน้าคู่แข่งในโลกการตลาดดิจิทัลที่พัฒนาตลอดเวลา

รับทำ SEO Backlink จากเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญ

Strategic Planning

Project Manager แนะนำการวาง Backlink ในทุกเดือนตลอดการทำงาน โดยศึกษาธุรกิจของลูกค้าในเชิงลึก เพื่อวางโครงสร้างในการดันอันดับเว็บไซต์ให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และ คัดเฉพาะเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับแต่ละธุรกิจ

เขียนบทความคุณภาพ

การทำ Backlink ที่ดีต้องมีการวิเคราะห์ Search Intent ของคีย์เวิร์ดที่มีศักยภาพทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ เพื่อการเขียนบทความที่ตอบโจทย์คนอ่าน รวมถึงการเขียนตามหลัก SEO ให้ Google สามารถเข้าใจได้ด้วย

ค้นหาเว็บไซต์ชื่อดัง และเกี่ยวข้อง

ทีม Outreach Specialist ที่ค้นหา และรวบรวมเว็บไซต์ชื่อดัง ในหลากหลายธุรกิจ เพื่อให้เราสามารถทำ Backlink ที่ครอบคลุมธุรกิจของลูกค้าที่อยู่ในธุรกิจ หรืออุตสาหกรรมที่หลากหลาย เพราะ Google ให้ความสำคัญกับความเกี่ยวข้องของเว็บไซต์ที่อ้างถึงกัน

คลังเว็บไซต์ที่ครบถ้วน

MINIMICE GROUP เป็นแหล่งรวบรวมเว็บไซต์ชื่อดัง ทั้งในและต่างประเทศที่มีค่าคะแนน (Domain Authority) DA, DR (Domain Rating) สูง แต่ค่า Spam ต่ำ ครอบคลุมหลากหลายธุรกิจ เพื่อรองรับทุกเว็บไซต์ของลูกค้า

การซัพพอร์ทแบบครบวงจร จากทีม MINIMICE GROUP

เพื่อความสำเร็จและและการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ที่ Minimice Group เรารวบรวมทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ทางด้าน SEO และ Digital Marketing แบบครบวงจร พร้อมซัพพอร์ทคุณตั้งแต่ก้าวแรก

SEO Services จาก MINIMICE GROUP

Result-Driven Digital Marketing Agency focuses on rapid and sustainable growth
กลยุทธ์ SEO ส่งเสริมการขายสำหรับร้านค้าออนไลน์ และธุรกิจ E-commerce โดยเฉพาะ
ขยายฐานธุรกิจไปยังต่างประเทศ เพิ่มยอดขาย และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง
เหมาะสำหรับธุรกิจ Brick & Mortar ที่มีหลายสาขา หรือต้องการโฟกัสเฉพาะพื้นที่
สื่อเจ้าดัง คุณภาพ และค่าคะแนนสูง เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์
บทความที่ดีไม่ใช่แค่ตอบโจทย์ Bot แต่ผู้ใช้งานต้องสนุกกับการอ่าน สามารถตอบได้ทุกคำถามของ User

บริการรับทำ SEO Backlink คุณภาพ จาก MINIMICE GROUP

Performance-Based Digital Agency in Bangkok

ศึกษา และตรวจสอบเว็บไซต์

ทีม MINIMICE GROUP จะทำการศึกษาเว็บไซต์ของลูกค้าทุกรายอย่างละเอียด เพื่อทำความรู้จัก และเข้าใจในธุรกิจอย่างแท้จริง และทำการ Matching เว็บไซต์ Backlink ให้มีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจของลูกค้ามากที่สุด

การันตีความปลอดภัยในการทำ Backlink ตรงทุกอุตสาหกรรม

บริการรับทำ Backlink ของ MINIMICE GROUP เน้นการทำแบบสายขาว หรือเป็นการเลือกเว็บไซต์ที่มีค่าคะแนนที่ดีจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Domain Authority, Domain Rating ที่สูง และมีค่า Spam ต่ำ เราใช้เครื่องมือตรวจสอบค่าคะแนนของทุกเว็บไซต์ก่อนเลือกใช้เสมอ เพื่อให้เว็บไซต์มี Traffic และดันอันดับที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนในอุตสาหกรรม

Backlink ค่าคะแนน DA/DR สูง ในราคาที่ดีกว่า

เน้นการทำ Backlink ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่จับต้องได้ ไม่ว่าจะธุรกิจไหน เรามีเว็บไซต์รองรับ เพราะเราคือ Partner กับสื่อใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกรายได้รับบริการทำ Backlink ที่มีคุณภาพ สร้างความน่าเชื่อถือ เพิ่ม Traffic เข้าเว็บไซต์ และอันดับบน Google ดีขึ้นจริง

Backlink ต้องมี Traffic จริง

ทีม Outreach ของ MINIMICE GROUP จะค้นหา และคัดสรร Backlink ที่เป็นเว็บไซต์ที่มี Traffic เข้าเว็บไซต์จริง เพราะการทำ Backlink ที่เน้นปริมาณ แต่เป็นเว็บไซต์สแปม และไม่มีคุณภาพ จะส่งผลเสียต่อค่า DA และ DR ของเว็บไซต์ ทำให้ Google มองว่าเว็บไซต์ของเราเป็นเว็บสแปมไปด้วย ดังนั้น การทำ Backlink ให้ได้ผลจริง จะต้องคัดเลือกเฉพาะเว็บไซต์ที่มีคุณภาพจริง ๆ

Strategic Planning ในการทำ Backlink

การทำ Backlink ของ MINIMICE GROUP เน้นการวางกลยุทธ์ในทุกขั้นตอน เพื่อให้ Backlink ที่เราทำได้ผลสูงสุด ตั้งแต่การเลือกเว็บไซต์ให้เหมาะกับอุตสาหกรรมของลูกค้า ไปจนถึงการเขียนบทความตามหลัก SEO ที่ปรับให้เข้ากับเว็บไซต์แต่ละสื่อ เพื่อให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่ดี และเว็บไซต์ของเราก็มี Traffic มากขึ้นไปด้วย

Report Real-Time เจาะลึก และแผนการพัฒนาที่ชัดเจนในทุกขั้นตอน

การรายงานผลการดำเนินงานเป็นสิ่งสำคัญในการทำงานร่วมกันระหว่างเอเจนซี่และลูกค้า เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันในเรื่องของแผนและผลลัพธ์การทำงาน รวมถึงการประเมินประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อวางแผนกลยุทธ์ให้ธุรกิจของคุณเติบโตบนโลกออนไลน์มากที่สุด
ให้ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดไปกับเรา

การวัดผลการทำ Backlink

หากพูดถึงการทำ Backlink การวัดผลความสำเร็จคงไม่พ้นการขึ้นอันดับของคีย์เวิร์ดที่เราต้องการ MINIMICE GROUP เองก็มีตัวชี้วัดต่าง ๆ เพื่อเป็นการวัดผลการทำ Backlink ในเชิงตัวเลข เพื่อให้ลูกค้าสามารถประเมินประสิทธิภาพการทำงานของเราได้อย่างชัดเจน

 • Keyword Rankings
 • Related Keyword Rankings
 • Backlink Related Keyword Ranking
 • Backlink Brand Rank
 • Domain Authority (DA)/ Domain Rating (DR)
 • SERP Storm

การวัดผลการทำ SEO กับ Minimice

การวัดผล SEO เป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริษัทรับทำ SEO โดยทั่วไปเรามักจะเน้นที่การ จัดอันดับของ Google เป็นหลัก แต่นั่นอาจไม่ใช่ทั้งหมดของการทำ SEO เป้าหมายหลักของแบรนด์ คือยอดขายและการเพิ่ม Brand Awareness ด้วยเหตุนั้นเอง Minimice Group เราให้ความสำคัญกับ ROAs เป็นหลัก และ Session ที่เกิดขึ้น เรามาดูกันว่า Metric ไหนบ้างที่สำคัญ

 • ROAs (Return on Assets)
 • Organic Traffic
 • Organic Conversion
 • Organic Conversion Rate
 • Click-Through Rate (CTR)
 • Organic Impression
 • Core Web Vital (Website Speed)
 • Local Rankings
 • Google Map Rankings
 • Google Map Metrics

SEO is A Must for Success!

ในขณะที่โลกของธุรกิจออนไลน์เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ความสำคัญของ Search Engine Optimization (SEO) ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ลูกค้าธุรกิจจำนวนมากที่ใช้บริการ SEO ได้รับการเข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างมาก

การใช้บริการ SEO มีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจออนไลน์เป็นอย่างมาก

 • การมองเห็นเว็บไซต์ที่ดีขึ้นในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา (SERPs)
 • การเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้น
 • อัตราการแปลงที่สูงขึ้น
 • ยอดขายที่ก้าวกระโดด
 • การรับรู้ถึงแบรนด์ (Brand Awareness)

SEO อาจเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและใช้เวลานาน แต่จำเป็นสำหรับ ธุรกิจที่ต้องการแข่งขันทางออนไลน์ ลูกค้าธุรกิจที่ใช้บริการ SEO สามารถคาดหวังว่าจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่แท้จริง

คำถามที่พบบ่อย

การทำ Bcaklink เป็นการทำคอนเทนต์เพื่อนำไปลงในเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง จากนั้นทำการ Hyperlink ในคีย์เวิร์ดให้เข้ามายังหน้าเพจที่ต้องการให้อันดับดีขึ้นบน Search Engine ถ้าหากให้เข้าใจง่าย ๆ การทำ Backlink เปรียบเหมือนการที่เว็บไซต์อื่นที่มีคุณภาพ มี Traffic และติดอันดับอยู่แล้ว ส่งลิงก์กลับมายังเว็บไซต์ของเรา Google ก็จะมองว่าเว็บไซต์ของเรามีเว็บไซต์อื่นกล่าวถึง มีความน่าเชื่อถือ และให้ค่ากับเว็บไซต์ของเรามากขึ้น

การทำ Link Building มีหลากหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกเว็บไซต์ ซึ่ง MINIMICE GROUP จะพิจารณาปัจจัย ดังนี้

 • ความเกี่ยวข้องของเว็บไซต์กับธุรกิจ
 • ค่า Domain Authority และ Domain Rating
 • เว็บไซต์ติดอันดับต้น ๆ และมีการเข้าเว็บไซต์ (Traffic) จริง
 • ลิงก์แบบ Do Follow (ส่งคะแนน SEO เข้าสู่เว็บไซต์) และ No Follow (ไม่ส่งคะแนน SEO เข้าสู่เว็บไซต์)
การทำ Backlink เป็นส่วนเสริมในการทำ SEO ที่จะทำให้เว็บไซต์สามารถติดอันดับได้เร็วมากขึ้น หากเว็บไซต์ได้รับการปรับ On-Page เรียบร้อยแล้ว แต่อันดับยังนิ่ง Backlink นี่เองที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้อันดับของเว็บไซต์ดีขึ้นได้
การสร้าง Backlink จากเว็บไซต์อื่นทำได้ไม่ยาก คือต้องติดต่อเจ้าของเว็บไซต์ที่ต้องการ เพื่อทำการขอลงบทความในเว็บไซต์ แล้วทำ Hyperlink กลับมายังเว็บไซต์ของเรา การสร้าง Backlink ก็ถือเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้ การทำ Backlink ก็มีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแลกลิงก์กัน หรือเป็นการซื้อ Backlink
ให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดดไปกับทีมการตลาดมืออาชีพ
รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

ลูกค้าพูดถึงเราว่ายังไง

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง