ดิจิทัลเอเจนซี่ชั้นนำในกรุงเทพฯ

เชื่อมต่อแบรนด์กับผู้ใช้กว่า 1,000 ราย ด้วยบริการรับทำ Instagram Ads

หวังผลลัพธ์ที่คุณต้องการ โดยไร้ความเสี่ยง

KPI ไม่ถึงเป้าหมาย ไม่ต้องชำระค่าใช้จ่าย
เราไม่ได้แค่ทดสอบ แต่เราทำสำเร็จจริง
ปลดล็อกศักยภาพของธุรกิจ ยอดขายเติบโตแบบก้าวกระโดด

เราคือเบื้องหลังความสำเร็จบนโลกออนไลน์ในหลายธุรกิจชั้นนำในประเทศ

ดิจิทัลเอเจนซี่ การันตีด้วยรางวัลระดับโลก

Google Partner
Meta Associate

Top Rated Agency
Sortlist

Accredited Agency

Best in Search
Top SEOs

MEA SEO
3 Awards 2022

ร่วมงานกับดิจิทัลเอเจนซี่ที่ชนะรางวัลระดับโลก
MINIMICE GROUP

บริการรับทำโฆษณา Instagram Ads ยิงโฆษณาตรงกลุ่มเป้าหมาย

0 +
ลูกค้าชั้นนำในประเทศ
0 +
ทีม MINIMICE GROUP
0 Y

บนเส้นทางเอเจนซี่
และเติบโตอย่างต่อเนื่อง

10

เป้าหมายสู่การเป็นเอเจนซี่
อันดับ 1 ในประเทศ

รับทำ Instagram Ads
ที่สามารถวัดผลได้ ยอดขายเติบโต

กระตุ้นการขายด้วยการโฆษณาบน Instagram

สร้างยอดขายให้ธุรกิจด้วย Instagram Ads หนึ่งใน Social Media ที่มีประสิทธิภาพและมีอัตราการเติบโตที่สูงมากที่สุดช่องทางหนึ่ง หลายธุรกิจจึงหันมาใช้ Instagram ในการโปรโมตแบรนด์กันมากขึ้น เพราะมีการเข้าถึงต่อวันจำนวนมาก Instagram จึงเป็นช่องทางหนึ่งที่ควรพิจารณาทำโฆษณาเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ

MINIMICE GROUP เรามีทีม Social Media Ads ที่ทำการ Optimize Ads ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เรารับประกันโอกาสทางยอดขายที่เติบโตอย่างแน่นอน

บริการ Digital Marketing ครบวงจร

จากเอเจนซี่ที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ เน้นการเติบโตอย่างก้าวกระโดดและยั่งยืน
การสร้างลูกค้าเป้าหมายแบบ Full-Funnel คือความเชี่ยวชาญของเรา
ธุรกิจขยายแบบก้าวกระโดด ด้วยการขึ้นหน้า 1 บน Google
เพิ่มยอดขายบน Google ด้วยการยิงแอดจากผู้เชี่ยวชาญ
เพิ่มยอดขายด้วยกลยุทธ์การทำโฆษณาบน Social Media ทุกแพลตฟอร์ม
เส้นทางสู่การเป็นดิจิทัลเอเจนซี่อันดับ 1 ในประเทศ

บริการรับทำโฆษณา Instagram

ให้กลุ่มเป้าหมายเจอสินค้าของคุณง่ายขึ้น

Instagram Ads แบบไหน ที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณ

Photo Ads

โฆษณา Photo Ads เป็นโฆษณาแบบรูปภาพเดี่ยว ๆ ที่ปรากฏในฟีดของผู้ใช้ เป็นวิธีง่ายๆ แต่ทรงพลัง ในการนำเสนอสินค้าหรือบริการ และสามารถใช้เพื่อชักชวนให้ผู้ใช้เข้าไปยังเว็บไซต์หรือแลนดิ้งเพจ

Video Ads

โฆษณาแบบวิดีโอคล้ายกับโฆษณาแบบรูปภาพ แต่แทนที่จะใช้รูปภาพ โฆษณาแบบนี้จะใช้ วิดีโอ ในการสื่อสารข้อความ วิดีโอช่วยให้คุณเล่าเรื่องราวได้น่าสนใจและดูมีชีวิตชีวา มากกว่าภาพนิ่ง

Carousel Ads

โฆษณาแบบ Carousel คือ โฆษณาที่สามารถรวมรูปภาพหรือวิดีโอหลายๆ อันไว้ในโฆษณาเดียว ผู้ใช้งานสามารถเลื่อนไปมาเพื่อดูภาพหรือวิดีโอ สามารถแสดงคุณสมบัติของสินค้า หรือโชว์สินค้าหลายๆ ชิ้น

Stories Ads

ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายด้วยโฆษณา Instagram Stories แม้แสดงผลไม่นาน แต่ได้รับผลลัพธ์ด้านการมีส่วนร่วม (Engagement) ที่สูงกว่า

Collection Ads

ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ชอบเลือกซื้อสินค้าได้โดยตรงจากภายในโฆษณาที่รวมผลิตภัณฑ์ทั้งแบบรูปภาพ และวิดีโอไว้ในโฆษณาเดียว ผู้ใช้เลือกซื้อง่าย ปิดการขายได้เร็ว

Explore Ads

ใช้ Explore Ads สร้าง Brand Awareness พร้อมดึงดูดกลุ่มผู้ชมใหม่ ๆ ที่กำลังหาสิ่งที่น่าสนใจใหม่ ขยายโอกาสให้แบรนด์เติบโต และสร้างยอดขายด้วยกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น

Shopping Ads

ธุรกิจ E-Commerce ที่มีร้านค้าบน Instagram ไม่ควรพลาดที่จะใช้ Shopping Ads ที่ให้คุณสามารถติดแท็กสินค้าในโพสต์ได้โดยตรง ช่วยให้ผู้ใช้เลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น

Reels Ads

สร้างสรรค์ Video ที่บ่งบอกตัวตนของแบรนด์ เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ พร้อมประสบการณ์การมีส่วนร่วมกับผู้ใช้ และดึงดูดกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ

ทำ Instagram Ads กับ MINIMICE GROUP ดีกว่ายังไง

เข้าถึงลูกค้าใหม่ ใน Platform ยอดนิยม

การทำโฆษณาบน Instagram กับเรา คุณสามารถวางใจได้ว่าแบรนด์ของคุณสามารถดึงดูดผู้ใช้ใหม่ ๆ ได้อย่างแน่นอน นอกจากจะสามารถเจาะจงกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับแบรนด์ได้แล้ว เรายังสามารถสร้าง Demand ให้แบรนด์ของเราได้อีกด้วย

เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ที่หลากหลาย

ทีม MINIMICE GROUP สามารถช่วยให้แบรนด์ของคุณเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ได้ ไม่ว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณจะอยู่ในพื้นที่ใด ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด พวกเราช่วย Target แบบตรงจุด เพื่อให้ไม่พลาดสักโอกาสที่กลุ่มเป้าหมายจะมาเจอคุณ

กระตุ้นยอดขาย ด้วย ArtWork และ VDO ที่โดดเด่น

MINIMICE GROUP เรารวบรวมทีม Creative เพื่อการสร้างแบรนด์ที่แตกต่าง และมีจุดขายที่โดดเด่นกว่าใคร ทีมงานของเรามากประสบการณ์ในการ สร้างสรรค์ ArtWork และ Video Production ตามโจทย์ที่ได้รับ เราสามารถที่จะเข้าถึงทุกกลุ่มธุรกิจที่ต้องการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์

ขยายกลุ่มเป้าหมายด้วย Remarketing Ads แบบ Cross-Platform

การทำโฆษณาของทุกแพลตฟอร์ม Social Media จะแยกกันหมด แต่สามารถทำ Cross-Platform Marketing ได้ ด้วย Remarketing Ads เพื่อที่จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกแพลตฟอร์ม

คำถามที่พบบ่อย

Instagram Ads Marketing คือการทำการตลาดโฆษณาบนแอปพลิเคชัน Instagram ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์หนึ่งที่เป็นที่นิยมมากในประเทศไทย การทำโฆษณาออนไลน์บน Instagram จึงเป็นการเพิ่มโอกาสที่คุณจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น พวกเรา MINIMICE GROUP สามารถให้คำปรึกษาและแนะนำแนวทางที่เหมาะสมในการทำโฆษณาบน Instagram ได้
หากคุณอยากทำการโฆษณาแบบ Instagram Ads แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี MINIMICE GROUP ช่วยคุณได้ ตั้งแต่ขั้นตอนส่วนการวิเคราะห์ วางแผน ไปจนถึงติดตามผล พวกเราจัดการให้ธุรกิจคุณแบบเก็บทุกเม็ด โดยที่คุณสามารถติดตามผลจาก Report ของเราได้แบบ Real-Time
Instagram Ads เป็นการโฆษณาที่คุ้มค่าสำหรับธุรกิจ คุณสามารถใช้งบยิงโฆษณาได้โดยคำนวณจำนวนกลุ่มผู้ชม และสามารถเพิ่มหรือลดงบได้ทุกเมื่อ และด้วยขนาดแพลตฟอร์มที่ใหญ่และเข้าถึงผู้ใช้ได้หลายกลุ่ม จึงเป็นการสร้าง Brand Awareness ได้ไปในตัว นอกเหนือจากการสร้างยอดขายให้ธุรกิจ
ธุรกิจที่เหมาะที่สุดสำหรับ Instagram Ads เป็นธุรกิจประเภท B2C เนื่องจาก Social Media สามารถสร้าง Demand ให้กับผู้คนเพื่อให้เกิดความสนใจ ในส่วนของ B2B นั้นอาจจะเข้าถึงได้ยากกว่า B2C หากไม่มั่นใจว่าธุรกิจของคุณเหมาะสมการโฆษณาบนแพลตฟอร์มไหน ปรึกษาทีม Ads ของเราที่พร้อมช่วยวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกให้
ให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดดไปกับทีมการตลาดมืออาชีพ
รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

ลูกค้าพูดถึงเราว่ายังไง

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง